Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1288818
Đang Online: 23

Sản phẩm

diệt mối tận gốc ở bình dương|diệt mối tại TP bình dương

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại TP Bình Dương:

Bước 1- Khảo sát:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó sẽ lập kế hoạch, phương án xử lý cụ thể và báo giá, thời gian bảo hành.

Bước 2 - Nếu số lượng mối còn ít sẽ triển khai đặt hộp mồi để nhử cho Mối tập trung với số lượng đủ lớn, thời gian kéo dài khoảng 1 tuần.Bước 3 - Kiểm tra các vị trí đặt hộp nhử, nếu số lượng Mối thợ tập trung đã đủ nhiều sẽ tiến hành rắc thuốc bột gây dịch lan truyền PMC 90 vào hộp nhử, nơi Mối thợ tập trung đông, vị trí các đường đi của Mối. Thuốc bột gây dịch lan truyền phải được rắc ở liều lượng vừa đủ và dính đều lên các con Mối thợ, các vị trí đường đi của chúng. Phải đảm bảo cho Mối thợ sống và mang thuốc lây truyền về tổ.Bước 4 - Sau khi rắc thuốc bột lan truyền  từ 5 đến 7 ngày, tiến hành kiểm tra các vị trí đã rắc thuốc thu dọn, vệ sinh và phun hóa chất phòng ngừa Mối vào các khu vực xử lý. Sau khi hoàn tất các công đoạn này sẽ bàn giao cho khách hàng kiển tra và nghiệm thu.Lưu ý:


Hầu hết các khách hàng khi phát hiện có dịch hại Mối thì phản ứng đầu tiên sẽ là dùng một số loại hóa chất phun trực tiếp vào các vị trí đó, điều này chỉ tiêu diệt các Mối thợ hiện có tại khu vực đó chứ không có tác dụng diệt được Tổ mối mà còn làm Mối phát tán và lây lan ra các khu vực khác. Vì vậy, khi phát hiện Mối thì quý khách hàng nên giữ nguyên hiện trạng và gọi cho Chúng tôi tư vấn phương pháp xử lý triệt để nhất.

halink test 3