Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1288812
Đang Online: 25

Sản phẩm

diệt mối chuyên nghiệp

   Kính Gửi:Quý Khách!
    Công ty trừ mối Thành Phúc An xin gửi đến Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất.

              

       Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt” mối tận gốc” do viện khoa học Việt nam nghiên cứu được gọi là phương pháp diệt mối hóa sinh đã được áp dụng cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ .Phương pháp này là hạn chế phải đào bới ,hạn chế sự ô nhiễm ,hạn chế tối thiểu sự tốn kém
    DIỆT MỐI TẬN GỐC
    DESTROYING THE TERMITE AT THE ROOTS

'Thức ăn chính của mối là chất xenlulo'


    1.Phương pháp gồm 03 bước như sau:
   
Bước 1: Tại nhũng nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử  từ 12 - 25 ngày(Tùy theo tình hình thời tiết ấm hoặc lạnh)
    Bước 2:  Phun thuốc PMC- 90 (Na2SiF6  50%+ HB03  10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại này không làm mối chết ngay tại chỗ  mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, sau 07 ngày trở đi chúng quay hết về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc  tổ mối.
    Bước 3:Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hoá chất tại các chân, len tường, khung cửa… để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.
    Ưu điểm:
-Phương Pháp“hoá sinh” không phải đào bới,không gây ônhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý Cơ quan

    Lưu ý: Trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối (từ 12 – 25 ngày) tuyệt đối không mở hộp nhử ra xem hoặc xê dịch hộp. Nhử càng được nhiều mối vào trong hộp nhử càng tốt. Vì chúng sẽ mang thuốc lây nhiễm về tổ để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà. Không rắc thuốc vào đợt bắt đầu gió mùa Đông bắc hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ C
 

halink test 3