Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1288798
Đang Online: 24

Sản phẩm

Công ty diệt mối côn trùng tại bình dương

 Diệt Mối Tận Gốc Tại Bình Dương LH 0274 904 962 -0916665399

Tại Sao Phải Diệt Mối Tận Gốc?

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Cụ thể là: nhiều căn hộ, công trình bị mối tấn công phá hoại, công tác diệt mối tận gốc chưa chú trọng, cũng một phần do thiếu hiểu biết về loài loài côn trùng này, nên không sử lý hoặc xử lý mang tính chất đối phó, sữa đổi từ nơi này chạy qua nơi khác, khi mối ăn ngầm kín bên trong tủ bếp, cầu thang, họp kỹ thuật đến khi phát hiện ra thì chuyện đã rồi.

Chính vì thế công tác diệt mối tận gốc ngay từ ban đầu, phát hiện mối là hết sức cần thiết. sau đó mới thay đồ gỗ khác hoặc sửa lại nhà cửa.

Đối với các gia đình, công trình mới cần xử lý phòng chống mối. Một số công trình ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối, nếu để quá lâu thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .

Diệt Mối Tận Gốc Có An Toàn Không?

Một câu hoải mà chúng tôi thường gặp khi khách hàng muốn diệt mối tại nhà, Xuất phát và được đào tạo từ  đội ngũ Trung Ương Hội Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, đơn vị chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua, chúng tôi diệt mối bằng bả sinh học an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.

Công ty diệt mối Thành Phúc An đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, và hiệu quả nhất, Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành bảo vệ thực vật, tập huấn các lớp sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và diệt côn trùng y tế.

Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sự an toàn cao, trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, cũng như phun diệt muỗi phòng chống dịch, diệt côn trùng gây hại đến sức khỏe, Công ty Thành Phúc An luôn quan tâm về các hãng thuốc diệt mối và côn trùng, cập nhật tin tức, bảng giá thuốc luôn được cập nhật cho khách hàng được biết.

Hiện tại chúng tôi phục vụ các hộ gia đình và các khu công nghiệp, công sở … là các khách hành tiềm năng trung thành của chúng tôi với 20 năm qua, hơn 80 % trong 8.000 khách hàng dùng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi.! Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành diệt mối cho rất nhiều khách hàng khác, cũng như các công trình khác trên địa bàn các tỉnh và TP Đà Nẵng, Nhà Trang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương.

halink test 3