Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1289071
Đang Online: 16

Sản phẩm

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại bình dương

 diệt mối tận gốc tại bình dương

Liên hệ 47 CMT8 - Phường Hiệp Thành - TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

ĐT : 06503.904.962 FAX 06503 878 095 - DĐ : 0916.665.399

 Vậy làm cách nào để diệt mối tận gốc, an toàn với sức khỏe và trên hết là chi phí hợp lý ? Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi để biết thêm chi tiết

*Tác hại của mối:
Hiện nay, mối mọt là vấn đề nhức nhối với nhiều gia đình. Mối phá hủy các tài sản trong gia đình như tủ bếp, khuôn cửa, cầu thang, tủ quần áo, sàn gỗ. Mối không chỉ xâm nhập và phá hoại những nhà dân riêng lẻ mà mối đang phá hoại các căn hộ chung cư cao tầng như tầng 18 chung cư Mỹ Đình I, tầng 12 chung cư Cổ Nhuế, tầng 9 chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng, tầng 4 chung cư Trung Hòa – Nhân Chính… Bên cạnh đó, mối là còn mang những virút truyền nhiễm bệnh cho con người. Để khắc phục hậu quả do mối gây ra, mỗi gia đình  mất hàng chục triệu đồng để sữa chửa, khắc phục hậu quả do mối gây ra.
Do đó, vấn đề diệt mối là cấp bách đối với mọi gia đình. Nhưng vấn đề đặt ra là: Cách diệt mối như thế nào cho hiệu quả? Làm sao diệt mối tận gốc?

Diệt mối tận gốc
Diệt mối tận gốc

* Cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất:
Dùng phương pháp diệt mối sinh học (diệt mối “hóa sinh” hay diệt mối lây nhiễm) – Đây là cách diệt mối tận gốc duy nhất và hiệu quả nhất, ngoài cách này ra không còn cách diệt mối tận gốc nào.

Bước 1: Điều tra khảo sát mối
Bước 2: Đặt hộp nhử mối
Bước 3: Kiểm tra quá trình nhử
Bước 4: Phun thuốc diệt mối sinh học
Bước 5: Dọn hộp và kiểm tra mối

* Những điểm cần chú ý khi diệt mối tận gốc :
- Không phun bất kỳ một loại hóa chất nào vào vị trí mối ăn. Không phun các thuốc diệt mối như: Thuốc Lenfos 50EC, thuốc MapSedan, thuốc Agenda, dầu trừ mối M-4… (các thuốc diệt mối dạng nước) vì đây thực tế là các thuốc phòng mối chỉ có tác dụng diệt những con mối bị dính thuốc, không diệt mối được cả tổ mối mà còn làm cho tổ mối lây lan sang các khu vực khác trong nhà.
- Không phá đường đi của mối (thu dọn, vứt bỏ các đồ bị mối ăn).

- Hãy gọi ngay đơn vị diệt mối chuyên nghiệp có uy tín để được tư vấn.
halink test 3