Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1288695
Đang Online: 23

Sản phẩm

diệt mối binh dương

Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An

37CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399

được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo quản lâm sản, phòng chống mối và các côn trùng gây hại khác cho công trình kiến trúc, di tích văn hóa, đê đập… Nhờ có các bộ nghiên cứu khoa học chuyên ngành, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm và sự đầu tư thích đáng về trang thiết bị, máy móc.Hiện nay, công ty chúng tôi đã trờ thành đơn vị chuyên sâu ở Việt Nam trong lĩnh vực này. 

B­ước 1: Đặt hộp nhử mối

- Hộp nhử mối với thành phân chính là gỗ đ­ợc tẩm các chất hấp dẫn, dẫn dụ nhằm mục đích nhử mối vào tập trung trong hộp, phục vụ cho việc phun thuốc sau này.

- Đặt hộp nhử mối vào các vị trí hiện đang bị mối phá hoại nh­ gờ t­ờng, sàn nhà, nẹp cửa, tủ...

- Tùy từng vị trí và mức độ xuất hiện mối khác nhau có thể đặt tại mỗi vị trí từ 2- 4 hộp hoặc nhiều hơn.

- Các vị trí ở trên cao phải dùng đinh và dây thép buộc để chặt hộp nhử, tránh tình trạng hộp nhử sau khi đặt bị xê dịch mối sẽ rút chạy.

- Sau khi đặt hộp nhử tuyệt đối không xê dịch, va chạm vào hộp làm giảm hiệu quả của việc nhử mối vào hộp (Tr­ớc khi đặt nhúng hộp vào n­ớc rồi nhấc ra ngay).

- Cứ sau từ 5-7 ngày tiến hành kiểm tra hộp và bổ sung hộp vào những vị trí mối tập trung nhiều.

- Sau 20-25 ngày kiểm tra thấy mối đã vào đầy hộp nhử thì có thể tiến hành phun thuốc diệt. Trong điều kiện khí hậu không thuận lợi như­: M­ưa, lạnh... thời gian nhử mối có thể lâu hơn (Cách kiểm tra hộp: Dọi đèn pin vào phía ngoài hộp nhử mà thấy đất bịt kín các kẽ hở của hộp, khi đó là mối đã vào hộp nhử).

B­ước 2: Phun thuốc diệt mối

- Thuốc diệt mối PMC 90 có dạng bột mịn, mầu hồng hoặc xanh đ­ợc đóng trong lọ nhựa mềm nên có thể dễ dàng phun thuốc bằng cách bóp nhẹ vào lọ thuốc.

- Sau khi mối đã vào đầy các hộp nhử, dỡ các hộp xuống và tiến hành phun thuốc (L­ưu ý: Phun vào vị trí vừa mới nhấc hộp nhử ra trư­ớc để làm cho những con mối ở đó bị dính thuốc tr­ước khi chạy về tổ, sau đó mở hộp bỏ miếng gỗ ra chậu khô hoặc tờ báo và tiến hành phun thuốc). Khi phun thuốc chú ý phun đều lên các cá thể mối và tránh không làm các cá thể mối bị chết.

- Sau khi phun xong xếp mồi nhử cho gọn gàng vào trong hộp nhử tránh để mối bị chết và đặt hộp về vị trí cũ.

Bư­ớc 3:Thu dọn vệ sinh

- Sau 3-4 ngày kể từ ngày phun thuốc diệt mối tiến hành dọn vệ sinh.

- Kiểm tra các vị trí đã phun thuốc nếu không thấy còn mối hoạt động hoặc xác mối đã chết khô là đạt yêu cầu.

 

 

halink test 3