Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1279630
Đang Online: 24

Sản phẩm

dịch vụ diệt mối côn trùng tại bình dương

 DIỆT MỐI TẠI BÌNH DƯƠNG DIỆT MỐI TẬN GỐC TRIỆT ĐỂ

1. Quy trình điệt mối tại quận thủ đức của công ty Thành Phúc An chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối 7-10 ngày: Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột Phun trực tiếp vào ổ mối: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào ổ mối: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Dịch vụ diệt muỗi - Công ty THÀNH PHÚC AN chuyên cung cấp các giải pháp, phương pháp diệt muỗi, kỹ thuật từ đơn giản đến hiện đại để diệt muỗi hiểu quả nhất và tiện dụng nhất.

Dịch vụ diệt muỗi cung cấp những giải pháp diệt muỗi tận gốc với việc sử dụng nhiều hóa chất diệt muỗi có hiệu quả khác nhau nhằm diệt tan loài muỗi gây bệnh sốt rét, đẩy lùi loài muỗi độc gây bệnh cho con người. Một số cách diệt muỗi hiệu quả Với việc sử dụng nhiều biện pháp diệt muỗi từ cây cỏ và nhiều biện pháp sử dụng hóa chất diệt muối hiệu quả khác do các dịch vụ diệt muỗi cung cấp mà bạn có thể áp dụng để tăng cường hiệu quả khi sử dụng . Cao chiết từ các cụm hoa tươi cây cúc áo hoa vàng có tác dụng diệt bọ gậy của muỗi anophen dưới dạng nhũ dịch với xà phòng và hòa loãng với nước. Hoạt chất spilanthol chiết xuất từ hoa cúc áo phơi khô cũng có tác dụng diệt bọ gậy muỗi anophen và muỗi culicides. Người ta dùng tinh dầu sả hoặc tinh dầu bạch đàn xanh pha loãng với nước để phun và trồng cây sả, cây hương nhu trắng, cây mần tưới ở những chỗ ẩm ướt như quanh vườn, cạnh bể nước, gần nhà vệ sinh. Vỏ quả bưởi, lá náng hoa trắng, bèo cái, cây ngải hoa vàng hoặc thanh cao phơi khô, đốt lấy khói hun cũng có tác dụng xua đuổi muỗi tốt. Ngoài ra, Người ta còn sử dụng các loại cây cỏ khác như cúc trừ trùng, bách bộ, đào lộn hột để phòng trừ muỗi gây bệnh. Hóa chất diệt muỗi Othrine được phun trong không gian phòng trừ muỗi sốt xuất huyết hiệu quả. Công ty diệt muỗi chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi, hóa chất diệt muỗi không những diệt được loài muỗi độc mà còn ít tác động đến môi trường sống và thuốc muỗi khi phun có tác dụng bảo vệ lâu dài . Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi Tags: dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, dịch vụ diệt muỗi

halink test 3