Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1279721
Đang Online: 19

Sản phẩm

diệt mối tận gốc tại bình dương

Những con mối đang gặm nhấm đồ đạc trong ngôi nhà của bạn và bạn đã thử dùng nhiều cách để xua đuổi và tiêu diệt chúng nhưng vẫn không thành công ?. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để công ty cử người đến giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất và hiệu quả nhấ vì chúng tôi là đội diệt mối chuyên nghiệp tại bình dương.

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Dương, nhận diệt mối cho các công ty, hộ gia đình, cơ quan nhà nước, nhà hàng, khách sạn… chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Dương,bán thuốc diệt mối ở Bình Dương, bạn cần dịch vụ Liên hệ ngay 0916665399để được tư vấn.

Công ty diệt mối Tùng My xin kính chào quý khác, Tùng My là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý mối ở Bình Dương và tiêu diệt côn trùng gây hại theo yêu cầu của khách hàng. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã xử lý cho hàng ngàn khách hàng tại Bình Dương. Quý bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Xin hãy giới thiệu tợi bạn bè và gia đình của quý khách đang có nhu cầu xử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc hay phòng mối chuyên nghiệp.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán thuốc diệt mối ở bình dương,thuốc diệt côn trùng,thuốc diệt chuột tận nhà cho quý khách.

Đáp ứng nhanh mọi yêu cầu xử lý của khách hàng .

diet moi tai ha nam

diet moi tai ha nam

 

Tùng my sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng ở bình dương.

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử kết hợp với pmc là phương pháp được nghiên cứu và phát triển từ các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực bảo quản lân sảm. ( dùng cho loài mối trắng , mối càng và mối đât ) : Trình tự gồm 03 bước:

Bước 1 diệt mối tại bình dương .Đặt hộp nhử mối nhằm dẫn dụ đàn mối với số lượng nhiều tập chung về 1 khu vực :

Sau khi quý khách liên hệ với công ty, chúng tôi tiến hành cử người tới tận nơi khảo sát , các kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối tại các địa điểm đã phát hiện mối hoạc có đường mối đi qua. Hộp nhử đã được tẩm thuốc kích thích dẫn dụ mối tới ăn trong 12-17 ngày tùy vào địa điểm và thời tiết mà KTV sẽ xác định .

Bước 2 phun thuốc diệt mối ở bình dương . Phun thuốc lan chuyền bệnh cho mối và toàn bộ tổ mối : xử lý bằng cách phun rắc thuốc lên người những con mối đang ăn trong hộp nhử và để chúng quay về tổ lây bênh cho mối chúa và các mối lính mối thợ khác

3. Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối và kiểm tra kết quả:

Dọn vệ sinh các địa điểm đã đặt hộp nhử và cạo hết các đường mối đã từng đắp từ trước, kiểm tra xem còn mối sót lại hay lượng xác mối bị chết nhiều hay ít ….vv.

Sứ mênh của chúng tôi là phục vụ bạn một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Mong rằng trong một ngày không xa công ty chúng tôi sẽ có dịp phục vụ quý khách. Rất cám ơn vì đã ghé thăm website của chúng tôi.

halink test 3