Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1289173
Đang Online: 17

Sản phẩm

diệt mối lây nhiểm tận gốc

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc- bảo hành dài hạn 

Công ty diệt mối THÀNH PHÚC AN cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và bảo hành dài hạn.

 Dịch vụ diệt mối tận gốc- bảo hành dài hạn tại Hà Nội1

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các căn hộ, văn phòng, cơ quan nhà xưởng Mối là động vật sống theo bầy đàn. với thức anh chính là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như ván, bàn, tủ quần áo...vv.

Mối tuy nhỏ nhưng với nhưng với số lượng bầy đàn lớn nó có thể hoàn toàn làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của  con người, từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy, cho đến làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê. Cho nên khi chúng ta phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta phải đối mặt với việc nền móng của ngôi nhà đó có nguy cơ bị sụt lún vì khi mối làm tổ dưới lòng tất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới mòng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ hoặc giảm tuổi thọ căn nhà. Ở Việt Nam với phong tục làm gác suốt, gác lửng bằng gỗ đã có nhiều tan nạ thương tâm xảy ra do sập gác, rơi từ gác xuống ...vv.  Do vậy chúng ta cần xử lý ngay không nên chậm trễ.

Diệt mối như thế nào?

Những chú mối mà chúng ta thấy được là mối thợ và mối lính. Đối tượng này là nguyên nhân gây ra mọi phiền hà cho cuộc sống của con người, xong chỉ diệt những đối tượng này thì hoàn toàn không có ý nghĩa gì, bởi vì hàng ngày mối chúa sản sinh ra một lượng lớn mối thợ và mối lính, lượng này còn lớn hơn số mà chúng ta tiêu diệt và hoàn toàn có thể thay thế số mỗi đã chết. Như vậy việc diệt mối đang phá hoại là việc làm vô nghĩa. Chúng ta chỉ có thể diệt mối triệt để khi mối chúa và tổ mối bị hủy hoại, và như vậy được gọi là diệt mối tận gốc.

Bằng việc ứng dụng phương pháp sinh học hoàn toàn có thể thực hiện được việc diệt mối chúa và hủy hoại tổ mối dưới lòng đất đồng thời không phải sử dụng đến các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Diệt mối tận gốc là việc diệt cả tổ mối và mối chúa ( Mối chúa là mối chuyên đóng vai trò sinh sản ), nếu chưa diệt được mối chúa thì mọi hoạt động diệt mối đều trở lên vô nghĩa.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ thuật hoàn hảo, giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo, kịp thời. công ty diệt mối Hùng Thắng cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhận làm cả thời gian ngoài giờ hành chính.

Các bước thực hiện dịch vụ:

Bước 1 - Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty Khang Thịnh sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trạng, đưa ra phương án tối ưu và báo giá dịch vụ theo yêu cầu.

Bước 2 - Triển khai đặt hộp mồi để mối tập trung với số lượng lớn.

đặt hộp nhử mối - nhử mối tận gốc tại hà nội

Bước 3 - Khi số lượng mối tụ tập lớn, triển khai phun thuốc.

Bước 4 - Sau khi phun thuốc từ 3 đến 5 ngày, triển khai thu dọn vệ sinh và có thể trít rét các khe kẽ mà mối có thể thâm nhập mới và phun thuốc phòng mối ( tùy theo yêu cầu của khách hàng ). Sau khi hoàn thành công đoạn này sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

 phun thuốc diệt mối - diệt mối tận gốc tại hà nội

Lưu ý:

1. Cho dù khách hàng tự làm hay thuê dịch vụ diệt mối thì khi phát hiện thấy trong nhà có mối , xin đừng phun thuốc tiêu diệt số mối này mà triển khai quy trình diệt mối như trên.

2. Nếu quý khách tự làm theo hướng dẫn ở mục tin tức, sau khi thu dọn vệ sinh sạch sẽ không để thuốc PMC 90 vương vãi lung tung, đặc biệt không nên rắc ở sàn gỗ.

               Được Công ty diệt côn trùng 24h phục vụ tận tâm với phương châm: 

Uy Tin - Chất Lượng Hiệu Quả - An Toàn

Dịch Vụ Hoàn Hảo - Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Tel: 06503969 163 - 06503 969 164 
Hotline: 0916 665 399 - 0917 665 399  Email: congtydietmoitpa@gmail.com

halink test 3