Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1279707
Đang Online: 25

Sản phẩm

diệt mối tận gốc giá rẻ ở tại bình dương

47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương
ĐT :06503.904.962 - 06503 969163 - 06503  969164 Fax 06503 878095

Có rất nhiều loại côn trùng gây hại cho gia đình bạn? Một trong số đó phải kể đến là mối. Mối là loại côn trùng phá hoại đồ đạc của gia đình ở mọi nơi khác nhau và gây ra những khó chịu cho cuộc sống của chúng ta. Bởi vậy, cần phải có cách diệt mối tận gốc để tiêu diệt những phức tạp, rắc rối mà mối gây ra và đem đến cho chúng ta một cuộc sống tốt hơn. Công ty TNHH Dịch vụ Trừ Mối & Côn Trùng THÀNH PHÚC AN   sẽ giới thiệu với bạn các cách diệt mối sau đây.

diet-moi-tan-goc

Mối thường xuất hiện trong tủ quần áo, cầu thang, giường, chân tường… và những đồ vật có sử dụng chất liệu là gỗ. Việc diệt mối tận gốc là rất quan trọng và cần thiết vì khi diệt mối bạn sẽ giúp cho đồ đạc của gia đình không bị hỏng hóc, phá hoại và có một môi trường sống trong sạch hơn.
Bạn có thể sử dụng một phương pháp là phương pháp sinh học công nghệ để diệt mối tận gốc, bao gồm các bước sau:
Bước 1: Nhử mối
Bạn hãy sử dụng hộp nhử mối và làm ướt nó, sau đó tìm đến nơi có mối và cậy ra. Tiếp theo bạn đặt hộp nhử ở nơi mối hay đi qua lại, thường là đường đi của mối. Chú ý nên để hộp cố định để không mất thẩm mỹ và sự bất ổn trong hoạt động của đàn mối. Bạn cũng không nên bóc hộp và di chuyển hộp khi đã đặt nơi có mối.
Bước 2: Điều chỉnh và kiểm tra quá trình đặt hộp nhử
Sau khi bạn đã đặt hộp nhử mối, tầm khoảng 10 – 15 ngày thì bạn nên kiểm tra và điều chỉnh hộp mối để sao cho lượng mối vào trong hộp nhiều nhất, như vậy sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều.
Bước 3: Phun chế phẩm sinh học để diệt mối
Cách này là cách phun các chế phẩm sinh học diệt mối vào miếng mồi nhử để tiêu diệt mối. Khi sử dụng cách này, mối sẽ không bị tiêu diệt ở nơi phun thuốc mà nó sẽ chát khi về tổ. Khi bị dính thuốc phun ở miếng mồi nhử, kiến sẽ chạy về tổ và mang mầm bệnh lây nhiễm cho những con khác trong đàn. Chỉ trong khoảng 1 tuần là đàn mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.
Bước 4: Dọn vệ sinh
Khoảng 3 đến 5 ngày khi bắt đầu diệt mối, bạn nên kiểm tra quá trình. Và sau khi diệt mối xong, bạn cũng cần xử lí xác mối, hộp thuốc nhử và thuốc để không bị ô nhiễm môi trường.
Đó là cách diệt mối tận gốc vô cùng hiệu quả và được mọi người tin dùng hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dịch vụ diệt mối tận gốc cho gia đình bạn hãy đến với Trung Tín để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://dietmoigiare.com/ .

halink test 3