Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1288794
Đang Online: 25

Sản phẩm

diệt mối tận gốc tại Bình Dương

 

Diệt Mối Tận Gốc Theo Phương Pháp Hóa Sinh

Dịch vụ diệt mối tận gốc (diet moi tan goc) theo phương pháp hóa sinh , làm cho tổ mối tận diệt khi dùng phương pháp này, Công ty thi công diệt mối tận gốc gọi: 0916 665399 - 0917 665399 Mr hữu

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Phương pháp diệt mối tận gốc này phải có kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để làm việc này, Tổ mối có thể ở bất cứ nơi nào trong nhà hay nhà xưởng , kho hàng… . Phát hiện tổ mối bằng các theo dõ các hiện tượng lạ như đắp ụ lên bằng đất hay các đường cát thường là xuất hiện dưới pallet hàng hóa , khu vực trong tủ bếp hay các khung cửa tại nhà.

Vậy diệt mối hoàn toàn không tái trở lại chết mối vua mối chúa trong thời gian 21 ngày thực hiện sẽ trả về kết quả sạch mối.

 

DIỆT MỐI TẬN GỐC

 

Phương pháp diệt mối hóa sinh ‘ diệt mối tận gốc‘ theo 3 bước cơ bản để tận gốc tổ mối;

Quy trình diệt mối tận gốc ;

 

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Qúy vị chỉ cần theo 3 bước để diệt mối tận gốc chúng tôi hướng dẫn cách và phương pháp diệt mối là có thể tự làm và kiểm soát mối cho mọi công trinhg của mình.

Qúy khách tham khảo thêm tại : Phương pháp diệt mối hoặc liên hệ theo số 0916 665399 tư vấn 24/24h

halink test 3