Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1279596
Đang Online: 7

Sản phẩm

diệt mối tận gốc ở tại bình dương

 

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI TẬN GỐC THÀNH PHÚC AN ... cấp bằng sáng chế tại Mỹ, hiệu quả với 100% thành phần ... Cơ sở 1 : 47 CMT8 - Phường Hiệp Thành - TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương ĐT : 06503.904.962 - 06503.969.163 - 06503.969.164 DĐ : 0916.665.399 

Diệt Mối Tận Gốc Bình Dương

Diệt mối tại Bình Dương – Diệt Mối Tận Gốc tại Bình Dương

Bình dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều công trình xây dựng, và cũng là nơi công nhân lao động chiếm số lượng cao, tập trung đông, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày nhiều và đi đôi với điều đó lại xuất hiện nhiều loại côn trùng, loại sinh vật phá hoại như mối mọt, gián, chuột,…Chính vì điều đó, công ty chúng tôi, công ty Diệt mối tận gốc - diệt mối tận gốc tại bình dương chuyên nhận và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, công ty,...có mối tấn công, cắn phá, phun phòng mối cho công trình xây dựng và diệt các loại côn trùng gây hại.

Là một trong số các phương pháp áp dụng lâu nay, Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình,khu dân cư,..nơi có mối phá hoại trên cả nước. Phương pháp diệt mối sinh học là phương pháp tối ưu nhất với ưu điểm không gây ô nhiễm môi trường, An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già, Không đào, bới tìm tổ mối...

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Diệt Mối tận gốc tại Bình Dương:
-Diệt mối tận gốc tại Bình Dương.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Bình Dương.
- Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương.

1.Quy trình diệt mối được tiến hành như sau :

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tìm và Cạy những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối.Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.      

     

                         Hộp nhử mối – diệt mối tận gốc tại Bình Dương

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC90

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vàn hững con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 5-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.  

 

Phun thuốc dạng bột MPC 90             

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

 

 

                                            Phun thuốc Agenda phòng mối quay lại


 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI TẬN GỐC THÀNH PHÚC AN ... cấp bằng sáng chế tại Mỹ, hiệu quả với 100% thành phần ... Cơ sở 1 : 47 CMT8 - Phường Hiệp Thành - TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương ĐT : 06503.904.962 - 06503.969.163 - 06503.969.164 DĐ : 0916.665.399 

halink test 3