Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1288748
Đang Online: 28

Sản phẩm

diệt mối tại bình dương

Diệt mối - diet moi

Diệt mối - diet moi, là một công việc nếu được đầu tư làm từ khi thi công công trình xây dựng sẽ giúp quý khách tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho việc bảo dưỡng công trình xây dựng về sau. Nhưng thực tế là nhiều người khi bắt tay vào xây dựng công trình như nhà cửa, xưởng sản xuất, trụ sở công ty, khách sạn, nhà hàng... thường không quan tâm nhiều đến gói thầu diệt mối cho công trình xây dựng và hay bỏ qua bước này, đó là một sai lầm rất lớn. Chúng tôi xin phân tích về vấn đề này để giúp quý khách thấy được tầm quan trọng của việc diệt mối ngay từ đầu.

Mối là một loài côn trùng có tên khoa học là Isotera, hiện có rất nhiều chủng loài mối khác nhau, trong đó loài gây hại cho con người nhiều nhất là mối đất cánh đen, mối nhà, mối gỗ khô. Đây là loài sống ẩn náu theo đàn với số lượng lớn nên tác động gây hại của chúng rất khó nhận thấy sớm, đến khi bị phát hiện thì việc khắc phục hậu quả chúng gây là là rất tốn kém. Ở đây chúng ta chỉ nói đến loài mối đất, mối nhà, những loài gây tác động trực tiếp đến công trình xây dựng của quý khách.

Diệt mối - diet moi

diệt mối - diet moi

Khi bắt đầu xây dựng công trình, nếu quý khách bỏ qua không thi công gói thầu diệt mối thì sẽ bỏ qua cơ hội phát hiện các tổ mối tồn tại trên nền đất từ trước đó. Ngoài ra, những vật liệu xây dựng như gỗ, tre bị bỏ quên trên nền đất cũng tạo thành điều kiện cho mối phát triển về sau này. Nhìn công trình mới khang trang chắc quý khách sẽ rất hài lòng, nhưng nếu có tổ mối bên dưới thì đó lại là chuyện khác. Chúng sẽ âm thầm đục khoét nền đất trong thời gian dài, tạo thành những lỗ trũng, lỗ bọng, hố hàm ếch ngay bên dưới nền móng công trình mà quý khách không hề hay biết. Theo thời gian, nước mưa sẽ giúp những lỗ bọng này phát triển rộng thêm, làm suy yếu kết cấu nền móng của công trình, nếu nhẹ thì công trình sẽ bị nghiêng, nứt, lún, còn nặng hơn thì có thể gây sập công trình. Thêm nữa, khi tổ mối phát triển mạnh, chúng sẽ tìm đường bò lên mặt đất và phá hoại những vật dụng bằng gỗ, tre, ăn mòn những cuốn sách, giấy tờ. Để dẫn chứng cho một trường hợp công trình bị mối phá hoại trầm trọng, mời quý khách tham khảo bài viết: 

Để giúp công trình của quý khách không bị rơi vào hoàn cảnh như trên, công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á chúng tôi có cung cấp dịch vụ diệt mối - diet moi cho công trình. Với gói thầu này, công ty chúng tôi sẽ thăm dò, phát hiện và tiêu trừ các tổ mối cũ trên nền đất xây dựng, đồng thời áp dụng các biện pháp ngăn chặn mối xâm nhập công trình về sau này như phun thuốc, lót lưới thép, đào hào... Những biện pháp này hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam  về phòng chống mối cho công trình xây dựng. Ngoài ra, nếu như công trình của quý khách bị mối xâm nhập trong khi đang sử dụng thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thăm dò, phát hiện, khoan và bơm thuốc trực tiếp vào thẳng tổ mối, diệt trừ mối tận gốc hoàn toàn, không cho chúng có cơ hội gây hại đến công trình của quý khách.

Diệt mối - diet moi

diệt mối - diet moi

Công ty trừ mối và côn trùng Đông Nam Á có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối – diet moi cũng như các lĩnh vực khác như diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột... Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc tốt nhất hiện có, giúp diệt mối, côn trùng tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách. Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi khi quý khách có nhu cầu diệt mối hoặc các loại côn trùng gây hại khác, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng THÀNH PHÚC AN

Địa chỉ: 53 Đường CMT8,P.Hiệp Thành,TP.TDM,Bình Dương

Điện thoại: 06503 904 962

Hotline: 0916.665.399

halink test 3