Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1279815
Đang Online: 23

Sản phẩm

Diệt Kiến Tận Gốc

Những cách diệt kiến hay nhất

Làm cách nào để diệt kiến lửa một cách nhanh nhất và dễ nhất?

Các phương pháp diệt kiến hiệu quả theo kinh nghiêm dân gian mà ai cũng có thể làm được đó là:

1. Băng keo dính
Dùng băng dán - với mặt dính phía trên - quấn tròn quanh vị trí đặt lọ để tạo thành “một chiến hào” bẫy chúng.
2. Phấn
Những con vật khó chịu này sẽ bị dồn vào đường cùng nếu gặp phải một đường phấn vẽ ngay trước mặt chúng. Carbonate can-xi trong phấn sẽ giúp đẩy lùi cả những con kiến hùng hổ nhất.
3. Bột mì
Rắc một tí bột mì dọc theo mặt sau kệ đựng thức ăn sẽ giúp ngăn cản kiến.
4. Chậu hoa
Nếu kiến lửa tràn vào sân hoặc hiên nhà bạn, dùng một chậu hoa úp trên tổ kiến, đổ nước vào tổ kiến qua những lỗ thoát nước trên chậu hoa, đảm bảo sẽ không còn con kiến nào quấy rầy bạn.

5. Chanh

Vắt một ít nước chanh vào ngưỡng cửa hoặc kệ cửa sổ, vào các hố, lỗ hoặc đường đi của kiến và rải những miếng vỏ chanh cắt nhỏ xung quanh cửa ra vào. Kiến không chịu được mùi chanh, chúng sẽ không vượt qua "hàng rào" này. Mùi chanh cũng có tác dụng với gián và bọ chét: trộn một hỗn hợp khoảng bốn trái chanh (xay nhuyễn cả vỏ) với hai lít nước và dùng hỗn hợp đó để lau sàn. Những côn trùng sẽ “trốn xa” nhà bạn.

Diệt kiến hiệu quả cao

6. Vỏ cam
Để đuổi kiến ra khỏi vườn, sân hay hàng hiên nhà bạn, hãy xay nhuyễn một ít vỏ cam với một ít nước tạo nên một hỗn hợp sền sệt, bôi/trét hỗn hợp này trên miệng tổ kiến, bảo đảm chúng sẽ không dám ló mặt ra khỏi tổ.
7.Tiêu
Mùa hè, kiến thường vào bếp. Bạn có thể rắc một ít tiêu lên quầy/kệ bếp, kiến sẽ “tự hiểu” và rút lui.
8. Dầu máy
Kiến sẽ không còn cảm thấy thèm muốn các lọ đường ngọt ngào trước mũi chúng sau khi cố gắng leo qua (mà không kết quả) “hàng rào” dầu máy trơn nhẵn đó.

  • Cách diệt kiến trong nhà

  • Diệt gián Đức tận gốc

  • Dịch vụ diệt ruồi

9. Bao ni lông

Nếu bạn tổ chức ăn ngoài trời và muốn ngăn cản kiến lên bàn, hãy dùng các bao ni lông, đổ nước vào rồi đặt quanh các chân bàn.
10. Muối
Nếu phát hiện thấy kiến đang tìm đường vào nhà bạn, hãy chặn đường chúng bằng cách rắc muối ở khung cửa.
11.Phấn em bé
Rắc bột phấn xung quanh hiên nhà, cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ vị trí nào bạn nghi ngờ sẽ có kiến xuất hiện. Hoặc bạn cũng có thể trồng cây bạc hà xung quanh nhà để hạn chế kiến.
12. Giấm
Cho một lượng bằng nhau nước và giấm trắng vào chai xịt. Dùng hỗn hợp này xịt vào những vị trí có kiến. Kiến và côn trùng nói chung rất ghét mùi giấm và chúng sẽ tự động di chuyển sa

- See more at: http://dietmoimot.info/dich-vu/dich-vu-diet-con-trung-41/cach-diet-kien-trong-nha-31.html#sthash.0PNMkRyJ.dpuf

Diệt kiến ba khoang như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Việc đầu tiên là vệ sinh xung quanh khu dân cư, phát quang bụi cây, cỏ dại quanh nhà. Ban đêm tắt bớt các bóng đèn không cần thiết; Trước khi ngủ cần quét lại nhà để sạch nền nhà và mắc màn ngủ tránh côn trùng có điều kiện tiếp xúc.

kien ba khoang - diet kien ba khoang 

Với mật độ kiến ba khoang nhiều, ta có thể dùng các loại thuốc diệt côn trùng như: FENDONA; PERMETHRIN; SUMITHRIN hoặc các loại thuốc diệt côn trùng khác được phép sử dụng tại Việt Nam. Phun tồn lưu trên vách tường trong và ngoài nhà có tác dụng xua và diệt chúng. Công việc phun này cần những công nhân có nhiều kinh nghiệm, đã qua đào tạo. 

Một cách khác có hiệu quả, lâu dài hơn là xung quanh nhà bạn cần lắp đặt hệ thống lưới chống côn trùng 

Lưới được làm bằng thép không rỉ hoặc sợi composit siêu bền. Các sợi này có đường kính rất nhỏ (0,1÷0,2mm). Các mắt lưới được đan theo kích thước từ 0,4÷1mm tùy theo yêu cầu.

Tại các vị trí cố định chúng ta lắp hệ lưới tĩnh. Các vị trí cửa sổ cửa đi chúng ta lắp đặt hệ lưới mở được theo các các như:

Theo một số chuyên gia nghiên cứu thì vào thời điểm giao mùa, côn trùng thường sinh trưởng mạnh. Kiến 3 khoang là loại côn trùng có nọc độc, sinh sản và phát triển nhanh vào đầu mùa đông. Chúng có đặc tính ưa sáng, có thiên hướng đến gần các luồng sáng mạnh như đèn nê-ông… Các tòa chung cư, kí túc xá là nơi chúng sinh sản và phát triển chính. Khi kiến ba khoang bò hoặc chạm vào người, theo phản ứng tự vệ nó tiết ra một loại chất có chứa axít vì vậy chỗ da tiếp xúc với kiến sẽ bị rát, bỏng. 

kien ba khoang - diet kien ba khoang 

Để đối phó với những kiến ba khoang này, chúng ta chỉ còn cách tránh xa nó. Gia đình ở những khu đô thị nên dùng lưới chống muỗi, côn trùng, giảm bớt ánh đèn vào mùa côn trùng phát triển bởi vì các loại côn trùng nói chung có thể gây kích ứng da, không chỉ riêng loạikiến 3 khoang. Nếu không may bị đốt, nên rửa bằng nước mát, dùng xà phòng rửa nhẹ và theo dõi vết thương. Nếu thấy bị tấy đỏ, nên tư vấn bác sĩ khi dùng thuốc bôi ngoài da. Cách tốt nhất là không tiếp xúc trực tiếp mà quét hoặc dùng găng tay bỏ kiến ba khoang vào túi ni-lông và buộc chặt miệng túi bỏ vào thùng rác. Chỗ tiếp xúc với kiến nên rửa sạch bằng xà phòng vì trong xà phòng có chất kiềm giúp trung hòa với axít.

halink test 3