Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1278492
Đang Online: 7

Sản phẩm

Diệt Côn Trùng Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu. Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn về sức khỏe cho toàn thể công nhân viên trong công ty hết sức quan trọng.
Xu hướng tìm kiếm: Diệt côn trùng, diêt côn trùng khu công nghiệp, dịch vụ diệt côn trung

Với sứ mệnh là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại,CTY THÀNH PHÚC AN đã triển khai các dự án kiểm soát dịch hại cho số lượng lớn các công ty trong nước và nước ngoài trong các khu công nghiệp trải dài khắp Việt Nam. Bản năng cũng như sự thấu hiểu trong công việc quản lý dịch hại và khả năng nghiên cứu sáng tạo các giải pháp tiến tiến đã tạo nên lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu trong công việc kiểm soát dịch hại, một công việc sáng tạo và nhẩy cảm. Kế hoạch dự phòng an toàn ba mục tiêu gồm ngăn chặn, hạn chế và phá hủy là nền tảng cho sự thành công của CTY THÀNH PHÚC AN trong việc đạt được và duy trì địa vị là nhà cung cấp dịch vụ quản lý dịch hại hàng đầu tại Việt Nam. diet con trung tai khu cong nghiep

 Hình: Diệt côn trùng tại khu công nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP

Để thuận lợi trong việc liên hệ và thực hiện dịch vụ  CTY THÀNH PHÚC AN Việt Nam nêu lên quy trình thực hiện sau khi nhận điện thoại đặt dịch vụ từ phía khách hàng như sau:

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
  • Khảo sát thực tế tại khu vực cần xử lý và tư vấn giải pháp quản lý côn trùng phù hợp nhất.
  • Lên phương án và báo giá chi tiết bằng văn bản có xác nhận từ  CTY THÀNH PHÚC AN rồi gửi tới khách hàng
  • Đại diện  CTY THÀNH PHÚC AN và Khách hàng thống nhất và ký Hợp đồng.
  • Bàn giao phòng kỹ thuật để thực hiện theo phương án trong hợp đồng đã đề ra (xem quy trình phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại đây)
  • Sau khi thực hiện hai bên ký nghiệm thu và bàn giao chế độ bảo hành và làm thủ tục thanh lý, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Quy trình thực hiện trên được áp dụng trên mọi văn phòng cũng như chi nhánh của  CTY THÀNH PHÚC AN
Trên đây là giải pháp Phun thuốc diệt côn trùng tại khu công nghiệp, dịch vụ của  CTY THÀNH PHÚC AN triển khai cho công ty trong khu công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất và những phương án cụ thể đối vơi từng công ty cụ thể để diệt côn trùng đạt hiệu quả tốt nhất. Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ và các tài liệu quy trình triển khai,

halink test 3