Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1289226
Đang Online: 17

Sản phẩm

diệt côn trùng tại bình dương|dịch vụ diệt mối côn trùng Thành Phúc An

diệt mối lây nhiểm Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối + Bước 2: Phun thuốc diệt mối PMC 90 +Bước 3: Dọn hộp Bạn đang gặp vấn về mối cần được giúp đỡ hãy liên hệ với Diệt mối bình dương của Trung tâm diệt côn trùng và mối mọt DNP.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ thợ lành nghề và hiểu biết sâu về loài mối, Diệt mối bến cát luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Diệt mối quận Tân Bình | Diet moi quan tan binh
Diệt mối Quận Tân Bình


Diệt mối tân uyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng sau:
-    Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học cho các cơ quan, văn phòng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, thư viện, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà riêng, đền, chùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước, đập…) diệt trừ Mối tận gốc.
-    Xử lý phòng mối từ nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ xây dựng để tăng tuổi thọ của công trình không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
-    Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
-    Khảo sát thiết kế, lập dự toán, thẩm tra thiết kế và dự toán, thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng, các công trình thủy lợi.
-    Sản xuất, kinh doanh vật tư chuyên ngành phòng chống mối và côn trùng gây hại.
-    Bảo trì, định kỳ kiểm tra, phun thuốc diệt muỗi và các côn trùng gây hại.

Diệt mối thuận an
thực hiện quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt mối khép kín từ lúc quý khách yêu cầu đến khi thực hoàn thành quá trình diệt mối :
- Tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên của Công ty đến khảo sát thực tế để xác định chủng loại mối, mọt và mức độ gây hại của mối,
- Lập phương án và báo giá
- Thực hiện hợp đồng
- Nghiệm thu công việc hoàn thành, lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.


Quý khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát và diệt mối hãy liên lạc ngay với Diệt mối kcn bình dương để được tư vấn và phục vụ. Dịch vụ diệt mối của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

 

halink test 3