Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1289151
Đang Online: 15

Dự án

XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

- Qua những kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống Mối-Mọt và từ những kinh nghiệm rút ra được trong quá trình thi công thực tế. Công Ty TNHH TM&DV Trừ Mối Trọng Tín chúng tôi xin đưa ra phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng,...Theo phụ lục D - Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998.

- Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.
- Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc chống Mối Termidor 25EC tỉ lệ 1% ( hoặc Lenfos 50EC,tỉ lệ 1.2%) ,không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…
- Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó, nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
 
- Mặt nền sau cần phải xử lý bằng Agenda 25EC, tỉ lệ 1%, định mức 5 lít/m2 ( hoặc Lenfos 50Ec , tỉ lệ 1.2%, định mức 5 lít/m2 ). Mặt nền cần phải được loại bỏ hết cốt pha, ván khuôn, gỗ vụn.....hóa chất phải được phun với lượng vừa đủ và trải đều khắp bề mặt nền công trình.
Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
- Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ… trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt .
- Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni.

 

halink test 3