Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1289138
Đang Online: 14

Dịch vụ

Các Dịch Vụ Công Ty Chúng Tôi Cung Cấp Cho Khách Hàng :
1. Cung Cấp sỉ & lẻ các loại hóa chất chuyên dụng về diệt mối côn trùng
- Mua bán náy móc về diệt mối côn trùng.
- Dịch vụ phun côn trùng phòng dịch khử mùi.
- Xử lý kiểm soát côn trùng gây hại(ruồi,muỗi,kiến,gián...) bằng các loại hóa chất thân thiện với môi trường.Bảo hành uy tín,dịch vụ chất lượng cao.

 
 
2. Cung Cấp sỉ & lẻ các loại máy móc chuyên dụng:
- Máy xịt tay - Máy thổi hơi- Máy xử lý côn trùng

3. Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí- Khi nhận được yêu cầu của khách hàng.công ty Thành Phúc An sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và báo giá.

4. Diệt Mối Tận Gốc An Toàn,Nhanh Chóng,Hiệu Quả
- Bằng phương pháp hóa sinh an toàn và thân thiện với con người,chúng tôi đảm bảo rằng sẽ diệt tận gốc ổ mối nhanh chóng và hiệu quả.
- Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề,đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

5.Xử Lý Nền Móng Chống Mối Cho Các Công Trình Xây Dựng

 

 

 

Công ty TNHH  DV Diệt mối Thành Phúc An - Trung tâm nghiên cứu, phòng trừ Mối, Mọt, côn trùng và các loại động vật gây hại hàng đầu Việt Nam, xin giới thiệu 1 phương pháp phòng trừ mối, mọt hữu hiệu, đang được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển, đó là phương pháp phòng trừ mối ngay từ nền móng cho các công trình xây dựng, kho tàng, nhà xưởng,...Theo phụ lục D - Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối.

 

halink test 3